ข่าวรับสมัคร/ประกาศผลการคัดเลือก

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งช่างเทคนิค จำนวน 2 อัตรา ตำแหน่งเลขที่046 และตำแหน่งเลขที่ 098 สังกัดฝ่ายขับเคลื่อนยุทธศาสตร์และโครงการพิเศษ สำนักงานมหาวิทยาลัย
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 16 มิ.ย. 64
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวชาวต่างประเทศที่มีสัญญาจ้าง(เงินงบประมาณ) ตำแหน่งเลขที่ 003 ตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศ สังกัดคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ครั้งที่ 3
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 15 มิ.ย. 64
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวชาวต่างประเทศที่มีสัญญาจ้าง(เงินงบประมาณ) ตำแหน่งเลขที่ 002 ตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศ สังกัดคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (ครั้งที่ 2)
ผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานส่วนงาน ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ตำแหน่งเลขที่ 142 สังกัดฝ่ายบัณฑิตศึกษา สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 14 มิ.ย. 64
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 496 สังกัดคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
Accepting Applications for the Selection Examination and Appointment as 2 University Lecturers in Foreign Personnel Sector under the International College 2nd time
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 11 มิ.ย. 64
ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 260 สังกัดฝ่ายขับเคลื่อนยุทธศาสตร์และโครงการพิเศษ สำนักงานมหาวิทยาลัย
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 10 มิ.ย. 64
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานส่วนงานชาวต่างชาติ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 2 อัตรา สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ ครั้งที่ 2
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 1006 สังกัดคณะบริหารธุรกิจ
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 8 มิ.ย. 64
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 1006 สังกัดคณะบริหารธุรกิจ(ครั้งที่ 2)
  ค้นพบทั้งหมด 29 รายการ แสดงหน้าละ 10 รายการ หน้า :