ข่าวรับสมัคร/ประกาศผลการคัดเลือก

ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 2 อัตรา ตำแหน่งเลขที่ 550,644 สังกัดคณะศิลปศาสตร์
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 24 พ.ค. 62
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 905 สังกัดคณะผลิตกรรมการเกษตร (ครั้งที่ 2)
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 23 พ.ค. 62
รายชื่อผู้มีสิทธิืสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 905 สังกัดคณะผลิตกรรมการเกษตร
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 891 สังกัดคณะผลิตกรรมการเกษตร
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 343 สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ (ครั้งที่ 3)
รายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันในภาคความรู้ความสามารถทั่วไป เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน(บริหารคนเก่ง) จำนวน 10 อัตรา สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 22 พ.ค. 62
รายละเอียดการดำเนินการประเมินพนักงานมหาวิทยาลัยที่ได้รับค่าจ้างจากเงินรายได้เข้าสู่ตำแหน่งพนักงานมหาวิทยาลัย จำนวน 5 อัตรา
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 16 พ.ค. 62
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 781 สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร(ครั้งที่ 3)
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 15 พ.ค. 62
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ตำแหน่งเลขที่ 139 สังกัดคณะบริหารธุรกิจ
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ตำแหน่งเลขที 278 สังกัดคณะบริหารธุรกิจ
  ค้นพบทั้งหมด 95 รายการ แสดงหน้าละ 10 รายการ หน้า :