ข่าวรับสมัคร/ประกาศผลการคัดเลือก

ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 483 สังกัดคณะเทคโนโลยีการประมงทางน้ำ
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 13 ก.ย. 62
ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 1038 สังกัดวิทยาลัยบริหารศาสตร์
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 420 สังกัดคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 11 ก.ย. 62
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 420 สังกัดคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี(ครั้งที่ 3)
เลื่อนวันสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 905 สังกัดคณะผลิตกรรมการเกษตร
รับสมัครบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งประเภทอำนวยการ (ตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานคณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ)
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 6 ก.ย. 62
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงาน ตำแหน่งอาจารย์ เลขที่ 905 สังกัดคณะผลิตกรรมการเกษตร
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 5 ก.ย. 62
ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 921 สังกัดคณะผลิตกรรมการเกษตร
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงาน ตำแหน่งอาจารย์ เลขที่ 1038 สังกัดวิทยาลัยบริหารศาสตร์
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 19 ส.ค. 62
รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง (ภาค ข) เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานฯ สายสนับสนุน (บริหารคนเก่ง) จำนวน 10 อัตรา
  ค้นพบทั้งหมด 42 รายการ แสดงหน้าละ 10 รายการ หน้า :