ข่าวรับสมัคร/ประกาศผลการคัดเลือก

รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานส่วนงาน ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 139 สังกัดแม่โจ้-ชุมพร (ครั้งที่ 2)
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 30 ก.ย. 65
รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานส่วนงาน ตำแหน่งนักวิชาการโสตทัศนศึกษา ตำแหน่งเลขที่ 081 สังกัดงานบริหารและธุรการ สำนักงานคณบดีคณะบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ
ผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุปฏิบัติการ ตำแหน่งเลขที่ 728 สังกัดงานคลังและพัสดุ สำนักงานคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ วิทยาลัยนานาชาติ
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 28 ก.ย. 65
ผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการกองกลาง
ผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุปฏิบัติการ ตำแหน่งเลขที่ 290 สังกัดงานคลังและพัสดุ กองบริหารงานสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร
ผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ ตำแหน่งเลขที่ 1160 สังกัดงานบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา สำนักงานคณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์
ผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบาย แผน และประกันคุณภาพ สำนักงานคณบดีคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
ผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานส่วนงาน ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ตำแหน่งเลขที่ 084 สังกัดงานบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 27 ก.ย. 65
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อบรรจุเป็นพนักงานส่วนงาน ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ตำแหน่งเลขที่ 084 สังกัดงานบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา สำนักงานคณบดีคณะบริหารธุรกิจ
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 26 ก.ย. 65
ผลสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ปฏิบัติการ ตำแหน่งเลขที่ 301 สังกัดคณะพยาบาลศาสตร์
  ค้นพบทั้งหมด 72 รายการ แสดงหน้าละ 10 รายการ หน้า :