ข่าวรับสมัคร/ประกาศผลการคัดเลือก

ผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์ ตำแหน่งเลขที่ 161 สังกัดงานบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา สำนักงานเลขานุการ คณะวิทยาศาสตร์(ครั้งที่ 2)
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 17 เม.ย. 61
ผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ตำแหน่งเลขที่ 141 สังกัดงานบริการวิชาการและวิจัย สำนักงานเลขานุการ คณะบริหารธุรกิจ
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ ตำแหน่งเลขที่ 221 สังกัดคณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 9 เม.ย. 61
ผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งผู้ช่วยนักวิจัย ตำแหน่งเลขที่ 242 สังกัดคณะเศรษฐศาสตร์
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 913 สังกัดคณะศิลปศาสตร์(ครั้งที่ 1)
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 5 เม.ย. 61
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 540 สังกัดคณะศิลปศาสตร์(ครั้งที่ 1)
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 2 อัตรา สังกัดคณะศิลปศาสตร์(ครั้งที่ 1)
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 3 เม.ย. 61
รายชือผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร ตำแหน่งเลขที่ 264(ครั้งที่ 1) สังกัดคณะผลิตกรรมการเกษตร
การดำเนินการประเมินคุณลักษณะและสมรรถนะในการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ ตำแหน่งเลขที่ 156 สังกัดกองคลัง สำนักงานอธิการบดี
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 2 เม.ย. 61
ผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 1016 สังกัดคณะศิลปศาสตร์
  ค้นพบทั้งหมด 74 รายการ แสดงหน้าละ 10 รายการ หน้า :