ความเชี่ยวชาญของบุคลากรแยกตามสาขาความเชี่ยวชาญ
รายชื่อบุคลากรที่มีสาขาความเชี่ยวชาญ "วิทยาศาสตร์การอาหาร (Food Sciences)"
ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล | ตำแหน่ง | ระดับ | กอง/ฝ่าย | คณะ/สำนัก | รายละเอียดเพิ่มเติม |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | น.ส.นันท์ณภัส ระหงษ์ | นักวิทยาศาสตร์ | ปฏิบัติการ | สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร | คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร | |
2 | ผศ. ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |