รายชื่อบุคลากรที่มีสาขาความเชี่ยวชาญ "วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (Food Sciences and Technology)"
ลำดับ |
ชื่อ - นามสกุล |
ตำแหน่ง |
ระดับ |
กอง/ฝ่าย |
คณะ/สำนัก |
รายละเอียดเพิ่มเติม |
1 |
ผศ. ดร.กนกวรรณ ตาลดี |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
|
|
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร |
|
2 |
ผศ. ดร.กรผกา อรรคนิตย์ |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
|
|
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร |
|
3 |
ผศ. ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
|
|
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร |
|
4 |
ผศ. ดร.ตะวัน ฉัตรสูงเนิน |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
|
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
|
5 |
ผศ. ดร.ธีระพล เสนพันธุ์ |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
|
|
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร |
|
6 |
ผศ. ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
|
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
|
7 |
อ. ดร.สุภารัตน์ อำนาจ |
อาจารย์ |
|
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
|
8 |
นางสุรัลชนา มะโนเนือง |
นักวิทยาศาสตร์ |
ปฏิบัติการ |
สำนักงานคณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
|
9 |
น.ส.อังคณา ชมภูมิ่ง |
นักวิทยาศาสตร์ |
ปฏิบัติการ |
สำนักงานคณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
|
10 |
ผศ. ดร.อิศรา วัฒนนภาเกษม |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
|
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
|