ความเชี่ยวชาญของบุคลากรแยกตามสาขาความเชี่ยวชาญ
รายชื่อบุคลากรที่มีสาขาความเชี่ยวชาญ "เทคโนโลยีอาหาร (Food Technology)"
ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล | ตำแหน่ง | ระดับ | กอง/ฝ่าย | คณะ/สำนัก | รายละเอียดเพิ่มเติม |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | ผศ. ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ | |||
2 | อ. ดร.วาธิณี อินทรพงษ์นุวัฒน์ | อาจารย์ | คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ | |||
3 | นางสุรัลชนา มะโนเนือง | นักวิทยาศาสตร์ | ปฏิบัติการ | สำนักงานคณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |