ความเชี่ยวชาญของบุคลากรแยกตามสาขาความเชี่ยวชาญ
รายชื่อบุคลากรที่มีสาขาความเชี่ยวชาญ "วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (Food Sciences and Technology)"
ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล | ตำแหน่ง | ระดับ | กอง/ฝ่าย | คณะ/สำนัก | รายละเอียดเพิ่มเติม |
---|---|---|---|---|---|---|
1 | ผศ. ดร.กนกวรรณ ตาลดี | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร | |||
2 | ผศ. ดร.กรผกา อรรคนิตย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร | |||
3 | ผศ. ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร | |||
4 | ผศ. ดร.ตะวัน ฉัตรสูงเนิน | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ | |||
5 | ผศ. ดร.ธีระพล เสนพันธุ์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร | |||
6 | น.ส.นันท์ณภัส ระหงษ์ | นักวิทยาศาสตร์ | ปฏิบัติการ | สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร | คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร | |
7 | ผศ. ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ | |||
8 | อ. ดร.วาธิณี อินทรพงษ์นุวัฒน์ | อาจารย์ | คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ | |||
9 | รศ. ดร.วิจิตรา แดงปรก | รองศาสตราจารย์ | คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร | |||
10 | อ. ดร.สุภารัตน์ อำนาจ | อาจารย์ | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ | |||
11 | นางสุรัลชนา มะโนเนือง | นักวิทยาศาสตร์ | ปฏิบัติการ | สำนักงานคณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ | |
12 | น.ส.อังคณา ชมภูมิ่ง | นักวิทยาศาสตร์ | ปฏิบัติการ | สำนักงานคณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ | |
13 | ผศ. ดร.อิศรา วัฒนนภาเกษม | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |