ข่าวรับสมัคร/ประกาศผลการคัดเลือก

รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 343 สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ(ครั้งที่1)
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 23 ม.ค. 62
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 483 สังกัดคณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ(ครั้งที่ 1)
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 420 สังกัดคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี(ครั้งที่ 1)
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 4 อัตรา สังกัดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม(ครั้งที่ 1)
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 22 ม.ค. 62
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 1053 สังกัดคณะบริหารธุรกิจ(ครั้งที่ 1)
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 1037 สังกัดวิทยาลัยบริหารศาสตร์(ครั้งที่ 1)
แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ตำแหน่งเลขที่ี 154 สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 21 ม.ค. 62
รับสมัครบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งประเภทอำนวยการ(ระดับตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานคณบดีหรือเทียบเท่า) จำนวน 2 อัตรา
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 18 ม.ค. 62
ผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ตำแหน่งเลขที่ 201 สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 14 ม.ค. 62
  ค้นพบทั้งหมด 47 รายการ แสดงหน้าละ 10 รายการ หน้า :