ข่าวรับสมัคร/ประกาศผลการคัดเลือก

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร ตำแหน่งเลขที่ 111 (ครั้งที่ 1) สังกัดคณะผลิตกรรมการเกษตร
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 20 ส.ค. 61
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร ตำแหน่งเลขที่ 121 (ครั้งที่ 1) สังกัดคณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 17 ส.ค. 61
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่โสตทัศนศึกษา ตำแหน่งเลขที่ 130 (ครั้งที่ 1) สังกัดคณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่่ 1093 สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร(ครั้งที่ 2)
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 7 ส.ค. 61
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 863 สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร(ครั้งที่ 3)
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 779 สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร(ครั้งที่ 3)
รับสมัครบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งประเภทผู้บริหาร(ตำแหน่งเลขานุการคณะบริหารธุรกิจ)
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 3 ส.ค. 61
ผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 1049 สังกัดคณะบริหารธุรกิจ
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 31 ก.ค. 61
รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งนักวิชาการเกษตร ตำแหน่งเลขที่ 129(ครั้งที่ 1) สังกัดคณะผลิตกรรมการเกษตร
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 24 ก.ค. 61
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที 891 สังกัดคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 19 ก.ค. 61
  ค้นพบทั้งหมด 138 รายการ แสดงหน้าละ 10 รายการ หน้า :