ข่าวรับสมัคร/ประกาศผลการคัดเลือก

รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศ(ภาษาญี่ปุ่น) ตำแหน่งเลขที่ 004 สังกัดคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 14 พ.ย. 61
ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 039 สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 30 ต.ค. 61
รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญฃีปฏิบัติการ ตำแหน่งเลขที่ 1099 สังกัดงานคลังและพัสดุ สำนักงานผู้อำนวยการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร(ครั้งที่ 1)
ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 2 อ้ตรา เลขที่ 779,863 สังกัดแม่โจ้-ชุมพร
รายชื่อผู้มีิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ตำแหน่งเลขที่ 139 สังกัดคณะบริหารธุรกิจ
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 26 ต.ค. 61
รายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขัน(สัมภาษณ์) เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งนักวิชาการเกษตร ตำแหน่งเลขที่ 129 สังกัดคณะผลิตกรรมการเกษตร
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 25 ต.ค. 61
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ ตำแหน่งเลขที่่ 1100 สังกัดคณะผลิตกรรมการเกษตร
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 24 ต.ค. 61
รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 913 สังกัดคณะศิลปศาสตร์(ครั้งที่ 2)
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 19 ต.ค. 61
รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก(สัมภาษณ์)เพื่อบรรจุและแต่งต่ั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร ตำแหน่งเลขที่ 264 สังกัดคณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็น ลจช. ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร ตำแหน่งเลขที่ 109 สังกัดคณะผลิตกรรมการเกษตร
  ค้นพบทั้งหมด 169 รายการ แสดงหน้าละ 10 รายการ หน้า :