ข่าวรับสมัคร/ประกาศผลการคัดเลือก

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งช่างเทคนิค ตำแหน่งเลขที่ 265 สังกัดงานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 8 ธ.ค. 60
รายชื่อผุ้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ตำแหน่งเลขที่ 139 สังกัดคณะบริหารธุรกิจ
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 7 ธ.ค. 60
ผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ผุ้ปฏิบัติงานการเกษตร ตำแหน่งเลขที 193 สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 1 ธ.ค. 60
ผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ผู้ปฏิบัติงานห้องสมุด ตำแหน่งเลขที 194 สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 525 สังกัดวิทยาลัยพลังงานทดแทน (ครั้งที่ 3)
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 28 พ.ย. 60
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 525 สังกัดวิทยาลัยพลังงานทดแทน
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 1016 สังกัดคณะศิลปศาสตร์(ครั้งที่ 4)
ผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ปฏิบัติการ ตำแหน่งเลขที่ 1150 สังกัดสำนักงานผู้อำนวยการ วิทยาลัยพลังงานทดแทน
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 24 พ.ย. 60
รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร ตำแหน่งที่ 288 สังกัดบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 20 พ.ย. 60
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศ(ภาษาอังกฤษ) ตำแหน่งเลขที่ 003 สังกัดคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 17 พ.ย. 60
  ค้นพบทั้งหมด 50 รายการ แสดงหน้าละ 10 รายการ หน้า :