ข่าวรับสมัคร/ประกาศผลการคัดเลือก

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 913 สังกัดคณะศิลปศาสตร์
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 21 มิ.ย. 61
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 3 อัตรา สังกัดคณะศิลปศาสตร์
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 20 มิ.ย. 61
ผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานราชการ
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 039 สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ(ครั้งที่ 3)
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 15 มิ.ย. 61
ผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 864 สังกัดคณะพัฒนาการท่องเที่ยว
รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 224 และตำแหน่งเลขที่ 039 สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 779 สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร(ครั้งที่ 2)
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 7 มิ.ย. 61
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 863 สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร(ครั้งที่ 2)
รับสมัครบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งประเภทผู้บริหาร(ตำแหน่งผู้อำนวยการกองแผนงาน)
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 6 มิ.ย. 61
ผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 525 สังกัดวิทยาลัยพลังงานทดแทน
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 31 พ.ค. 61
  ค้นพบทั้งหมด 111 รายการ แสดงหน้าละ 10 รายการ หน้า :