ZpvvCgBeZb
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 10 ธ.ค. 60
แจ้งห้องสอบในการสอบบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ ตำแหน่งเลขที่ 268 สังกัดงานบริหารและธุรการ กองแผนงาน
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 1 พ.ค. 60
ขยายระยะเวลารับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งคนงาน ตำแหน่งเลขที่ 063 และ 068 สังกัดงานซ่อมบำรุงอาคารและสถานที่ กองอาคารและสถานที่ สำนักงานอธิการบดี
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 25 ม.ค. 60
ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน ตำแหน่งเลขที่ 165 สังกัดคณะวิทยาศาสตร์
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 5 ม.ค. 60
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร ต.150 สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 11 ก.พ. 59
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 797 สังกัดคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (ครั้งที่ 2)
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 1 ก.พ. 59
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 794 สังกัดคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร(ครั้งที่ 1)
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ 775 สังกัดคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร(ครั้งที่ 1)
ปฏิทินการประชุมคณะกรรมการประเมินค่างานเพื่อกำหนดตำแหน่งบุคลากรให้สูงขึ้น ประจำปี 2558
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 3 ธ.ค. 57
รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 3 อัตรา สังกัดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (ครั้งที่ 4)
 กองการเจ้าหน้าที่  วันที่ 19 ส.ค. 56
  ค้นพบทั้งหมด 59 รายการ แสดงหน้าละ 10 รายการ หน้า :